บริการของเรา

บริการงานขนส่ง และติดตั้ง เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องเซิฟเวอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วง และอุปกรณ์เน็ตเวิร์คทุกชนิด ทั่วประเทศ พร้อมทั้งเซ็ตอัพและทดสอบการทำงานกับระบบ ให้สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์
บริการ IT Outsource ดูแลและให้คำปรึกษา โดยทีมวิศวกร และช่างเทคนิค ที่มีประสบการณ์ ให้บริการถึงองค์กรของคุณ ทำให้องค์กรของคุณประหยัดเวลาในการจัดหาเจ้าหน้าที่ทางด้านไอที อีกทั้งยังได้บุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ โดยไม่ต้องเสียเวลาในการฝึกพนักงาน
จำหน่ายเครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องเซิฟเวอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงทุกชนิด รวมถึงอุปกรณ์สิ้นเปลืองต่างๆ เช่นผ้าหมึก,ตลับหมึก, แบตเตอรี่ยูพีเอส เป็นต้น
รับงานซ่อมบำรุงรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องเซิฟเวอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงทุกชนิด เช่นเครื่องพิมพ์, เครื่องสำรองไฟ เป็นต้น โดยปัจจุบันทางบริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก EPSON ให้เป็น "EPSON Authorized Service Centre in Thailand"

ลูกค้าที่ใช้บริการ

logo-rd.jpg
logo-excise.jpg
logo-port.jpg
logo-cpf.jpg
logo-muangthailifeassurance.jpg
logo-thanachart.jpg
logo-treasury.jpg
logo-drr.jpg
logo-gsbthai.jpg
logo-bot.jpg
logo-tsc2.jpg
logo-tot.jpg
logo-cgd.jpg
logo-glo.jpg
logo-chulalongkornhospital.jpg
logo-ptt.jpg
logo-ktb.jpg
logo-true.jpg
logo-moe.jpg
logo-exat.jpg
logo-bhumibolhospital.jpg
logo-ktc.jpg
logo-uob.jpg
logo-rtaf.jpg

สำนักงานใหญ่

บริษัท แอล ฮาร์ดแวร์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด

44/385-389 หมู่ 10 ถ.นวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230

โทร. 02-508-5555

แฟกซ์. 02-509-0606

 

เกี่ยวกับเรา

บริษัท แอล ฮาร์ดแวร์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด เป็นบริษัทฯ ที่ดำเนินธุรกิจทางด้าน ICT ซึ่งอยู่ ในกลุ่ม "Loxley ICT Group" ให้บริการ ติดตั้ง ซ่อมแซม บำรุงรักษา และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วง และระบบเครือข่าย ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ดำเนินงานโดยทีมวิศวกร และช่างเทคนิค ที่มีประสบการณ์การทำงานหลายปี

 

©2009-2024 L Hardware & Services Co.,Ltd. All Rights Reserved.

Search